Đại hội Thành viên CLB Tiếng Anh EFFI lần XIV, nhiệm kỳ 2016-2017

Ngày 11/12/2016 vừa qua, Đại hội thành viên Câu lạc bộ tiếng anh – E.F.F.I lần XIV, nhiệm kì 2016 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một bước chuyển mình mới của Câu lạc bộ trong quá trình hoạt động.

Đại Hội có sự hiện diện của đồng chí Nghiêm Thị Thanh Huyền là khách mời từ Ban Thư Ký Hội Sinh viên Trường, đại diện Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt, Đội ENS, và đặc biệt là hơn 20 thành viên của Câu lạc bộ tiếng anh đóng góp ý kiến, chủ động nêu lên quan điểm nhận xét về những hoạt động đã diễn ra trong năm vừa qua.

Ban Điều Hành Câu lạc bộ tiếng anh đã có những báo cáo về thành quả đạt được trong suốt nhiệm kì vừa qua, về những mặt ưu điểm cần phát huy cũng như nhược điểm cần được khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng làm việc cho nhiệm kì tới.

Trong Đại Hội, Ban Điều Hành Câu lạc bộ nhiệm kì 2015 -2016 đã tuyên bố mãn nhiệm, kết thúc nhiệm kì đầy nỗ lực phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công của mình; đồng thời Đại Hội cũng đã đề cử và bầu chọn được Ban Điều Hành Câu lạc bộ nhiệm kì 2016 - 2017 gồm các đồng chí:
- Đ/c Nguyễn Châu Thuận - Chủ nhiệm
- Đ/c Dương Hoài Thanh - Phó chủ nhiệm
- Đ/c Phan Nguyễn Phương Uyên - Phó chủ nhiệm
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên Ban điều hành
- Đ/c Phạm Kim Hải - Ủy viên Ban điều hành

Ban điều hành mới hứa hẹn sẽ tiếp nối thế hệ đàn anh đàn chị, phấn đấu không ngừng, đổi mới sáng tạo và hoàn thiện hơn để xứng đáng với mong mỏi của Hội sinh viên cũng như toàn thể thành viên Câu lạc bộ.

Xin cảm ơn quý vị khách mời, quý vị đại biểu đã đến tham gia và chúc mừng cho thành công của Đại Hội Thành viên Câu lạc bộ tiếng anh – E.F.F.I nhiệm kì 2016 - 2017. Hy vọng Ban điều hành trong nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm để giúp cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển, vững mạnh và đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Ban điều hành Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI