Đại hội Đoàn khoa Luật nhiệm kì III năm 2016

Vào lúc 8h00 ngày 10/12/2016, tại phòng 708 Đại hội Đoàn khoa Luật nhiệm kì III năm 2016 đã được diễn ra. Đây là kỳ sinh hoạt chính trị lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật với mục đích tổng kết, đánh giá các hoạt động trong nhiệm kì qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kì tới cũng như lựa chọn những nhân sự tiêu biểu trong Ban chấp hành, điều hành công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại Khoa.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đoàn trường có đồng chí Võ Nguyễn Thanh Thu - phó bí thư thường trực Đoàn trường, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường; về phía Ban Chủ nhiệm Khoa có tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó trưởng khoa Luật cùng với các đồng chí là cựu cán bô Đòan khoa thông qua các thời kỳ, BTV các Đoàn khoa cũng như sự có mặt của hơn 65 đại biểu đại diện cho các chi đoàn đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Đại hội.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, Đại hội đã đạt nhiều kết quả ý nghĩa. Thông qua Đại hội, những mặt tích cực và hạn chế trong hoạt đông Đoàn nhiệm kì 2014 - 2016 được đánh giá tổng quan và nhìn nhận một cách rõ ràng. Trên cơ sở đó, kết hợp với sự chỉ đạo từ Đoàn cấp trên cùng với Ban chủ nhiệm khoa Luật cũng như những đóng góp ý kiến tích cực từ phía các thành viên tham dự trong cơ cấu nhân sự, định hướng phát triển cho nhiệm kỳ 2017 – 2019, Đại hội đã xác định được phương hướng hoạt động cơ bản của năm học tới.

Cùng với công tác tuyên bố mãn nhiệm kỳ của BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ II, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Luật đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa Luật nhiệm kỳ mới:  2017 – 2019 bao gồm … đồng chí, là những thành viên đầy nhiệt huyết và tận tâm trong công việc; thông qua đó, Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn khoa luật nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn khoa nhiệm kỳ III bao gồm 5 đồng chí, cụ thể:

Đồng chí bí thư Đoàn khoa Luật: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Các đồng chí phó bí thư: Vương Kim Tài, Đặng Thị Thanh Thúy

Với đội ngũ trên, hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò đầu tàu dẫn dắt tập thể Đoàn khoa, đồng thời là cầu nối vững chắc giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học KInh tế - Luật và tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật, đưa Đoàn khoa đi lên, hoàn thành nhiệm vụ theo phương hướng đề ra.

Đoàn khoa Luật