FBG - Hướng nghiệp dã ngoại, lần V

“Hướng nghiệp dã ngoại” là một chương trình thường niên của CLB Tài chính – Ngân hàng, nhằm mục đích hướng nghiệp cho sinh viên thông qua chinh phục những thử thách mang những đặc trưng của một số nghề nghiệp khối ngành kinh tế, tạo điều kiện và khuyến khích các bạn tìm hiểu các ngành nghề mình yêu thích để các bạn có kế hoạch chuẩn bị cho tương lai.

Với thành công của 4 lần tổ chức trước, năm nay chương trình “Hướng nghiệp dã ngoại” lần V đã chính thức quay lại, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các bạn sinh viên.

“Hướng nghiệp dã ngoại” lần V gồm 4 trạm nghề nghiệp: Ngân hàng, Chứng khoán, Thuế, Kế- Kiểm và 1 trạm mô phỏng phỏng vấn.

Đến với chương trình năm nay, khách mời sẽ là các anh/ chị cựu sinh viên của trường ĐH Kinh tế - Luật đã có nhiều kinh nghiệm việc làm và giữ các vị trí quan trọng trong các tạp đoàn, công ty lớn như HSC, HSBC, KPMG, Ernst & Young,…

Chương trình sẽ được diễn ra vào sáng chủ nhật 30/10 lúc 8:00 tại khuôn viên trường ĐH Kinh tế - Luật.

--------------------------

Tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết chương trình tại :

[F]: https://www.facebook.com/clbtcnhuel/

[M]: clbtaichinhnganhang@gmail.com

[P]: 0169.5533.367 (Hậu) or 096.188.0609 (Trang).