Kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 31/5/2015, Chi bộ Sinh viên 1 phối hợp với Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp cho 3 đảng viên mới: Đ/c Lê Nguyễn Trường Giang – Chi Đoàn K11407B, Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Chi đoàn K11403, Đ/c Lý Thanh Tùng - Chi đoàn K12407B. Đây là những cán bộ Đoàn – Hội có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào và gương mẫu trong học tập.

Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 trao quyết định kết nạp
 cho 3 đảng viên mới

Tham dự chương trình, ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ Sinh viên 2; Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 cùng hơn 60 Đảng viên trong 2 chi bộ.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu gửi lời chúc mừng và định hướng một số nội dung cho Đảng viên mới rèn luyện, cùng chi bộ phát triển.

Đảng viên Trường Giang cũng chia sẻ: “Đây là một ngày có ý nghĩa lớn lao cho tôi, cũng như Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Đ/c Lý Thanh Tùng. Đánh dấu một quá trình rèn luyện và phấn đấu mới. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức Đảng và Nhà trường nhiều hơn. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tạo môi trường cho chúng tôi rèn luyện và cống hiến. Kính mong các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ chúng tôi hoàn thành những nhiệm vụ được giao”.

Bồi dưỡng và phát triển quần chúng ưu tú là một trong những công tác thường xuyên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, trong những năm qua sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ngoài nhiệm vụ chính trị hàng đầu là học tập, đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội, có lý tưởng, mong muốn được đứng vào hàng ngũ của Đảng để có điều kiện góp phần xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Tin bài và hình ảnh: Đan Thanh - Bình Trọng