Chuyên mục “Gương sáng UEL” | Số 2

Đồng chí Lê Hữu Tuấn Anh – 1 trong 2 Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2020 – sinh viên lớp K18409C.

Thành tích:

- Điểm học tập: 9.0

- Chứng chỉ Toeic: 765/990

- Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2020

- Giải nhì Cuộc thi Truy tìm Kiểm toán viên tương lai X-Audit 2021

- Đề tài nghiên cứu khoa học: “Ảnh hưởng của đa dạng giới trong hội đồng quản trị đến chi phí đại diện và hiệu suất doanh nghiệp: Nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam” tham dự vòng chung kết vòng chung kết Giải thưởng Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL năm 2021.

- Đề tài nghiên cứu khoa học: “The dark triad personalities influencing entrepreneurial intention of university students: the case of Vietnam” tham dự vòng chung kết vòng chung kết Giải thưởng Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL năm 2021.

- Bài báo khoa học “Factors impacting the intention to participate in student exchange program” được đăng trên Tạp chí Phát triển khoa học & Công nghệ: Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý (STDJELM), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bài báo khoa học “Đa dạng giới trong hội đồng quản trị và kết quả hoạt động doanh nghiệp: nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam” được chấp nhận đăng trên tạp chí Kinh tế và Phát triển – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

- Bài báo khoa học “Female directors on the board on agency cost: Evidence from Vietnam” xét duyệt đăng trên tạp chí Gender in Management: An International Journal (Scope Q2).

- Bài tham luận “Kế toán tài sản cố định hữu hình: Bàn luận về IAS 16 và VAS 03” tại hội thảo Khoa học quốc gia về Kế toán và Kiểm toán – VCAA 2020.

- Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2020.

- Gương điển hình Đoàn viên tiêu biểu trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2021.

- Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện trường đại học Kinh tế - Luật năm 2020.

- Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2019 – 2020.