TB - Xét chọn Học bổng "Sinh viên dân tộc" 2015

Học bổng "Sinh viên dân tộc" là học bổng nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với trị giá mỗi suất học bổng 2.000.000 đồng/sinh viên.

Đối tượng xét chọn:
  • Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
  •  Có điểm trung bình năm học 2013 – 2014 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) (điểm trung bình học kỳ 1 đối với sinh viên năm 1).
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể, xã hội.
Hồ sơ xét học bổng bao gồm:
  • Thư đề đạt nguyện vọng nhận học bổng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm).
  • Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo.
  • Bảng điểm kết quả học tập năm học 2013 – 2014 có xác nhận của trường.
  • Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).
Thời gian nhận hồ sơ: sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật từ ngày ra thông báo đến 16h30 ngày 3/4/2015.

Thời gian trao học bổng (dự kiến): 19/04/2014 (Chủ Nhật) tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: đ/c Nguyễn Võ Phương Quỳnh - UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường (SĐT: 01678748440)

Mẫu thư đề đạt nguyện vọng: Thu DDNV.doc