Các chiến sĩ Xuân sẻ chia lan tỏa Chương trình “Niềm vui ngày cuối năm” qua các hoạt động vô cùng ý nghĩa

Ngày 19/01/2024, các chiến sĩ Xuân tình nguyện của đội hình Xuân sẻ chia đã có một ngày hoạt động ý nghĩa tại phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức. Mở đầu ngày hoạt động, các chiến sĩ đã cùng nhau trang trí góc xuân cho khu trọ, mang đến không khí tươi vui, rộn ràng cho những cư dân nơi đây. Những vòng hoa, câu đối chúc Tết được các chiến sĩ tỉ mỉ trang trí, tô điểm cho khu trọ thêm rực rỡ, tràn ngập sắc xuân.

Các chiến sĩ trang trí góc xuân cho khu trọ

Các bạn chiến sĩ chụp hình kỷ niệm với góc xuân

Nối tiếp hoạt động vô cùng đặc sắc trên các chiến sĩ đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường. Tại mỗi gia đình, các chiến sĩ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà thiết thực, góp phần giúp các gia đình có thêm phần ấm áp trong dịp Tết đến Xuân về.

Các chiến sĩ thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Linh Xuân

Chiều cùng ngày, đội hình xuân sẻ chia đã phối hợp với Ban Chỉ huy Cấp Trường và đội hình Cán bộ trẻ thực hiện hoạt động trong chuỗi chương trình “Niềm vui cuối năm”. Tại đây, các chiến sĩ đã trao quà, thăm hỏi, động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tấm lòng yêu thương, sẻ chia của các chiến sĩ, giúp các gia đình có thêm phần vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết.

Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện cấp trường trao quà cho các hộ gia đình

Đội hình Cán bộ trẻ trao quà cho các hộ gia đình

Những hoạt động của đội hình Xuân sẻ chia đã góp phần lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một cái Tết ấm áp, trọn vẹn.

ĐỘI HÌNH KÝ SỰ TẾT - XTN2024