Lan tỏa yêu thương thông qua hoạt động Ngày hội hiến máu “Lễ hội Xuân hồng” và trao quà đến sinh viên tại KTX Cỏ May

Sáng ngày 24/01/2024, tại UBND Quận 12, Đội hình Xuân sẻ chia đã hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa - Ngày Hội Hiến Máu "Lễ Hội Xuân Hồng". Ngày hội này không chỉ mang lại không khí niềm vui và sự hứng khởi của mùa Xuân, mà còn nhấn mạnh ý nghĩa cao quý của việc hiến máu đối với cộng đồng.

Các chiến sĩ hào hứng khi tham gia hỗ trợ tại Ngày hội

Các chiến sĩ tình nguyện tham gia hỗ trợ tại Ngày hội

Hướng dẫn người dân đăng ký hiến máu

Chiến sĩ Xuân tình nguyện tham gia hiến máu

Thông qua Ngày Hội Hiến Máu, chúng ta không chỉ góp phần quan trọng trong việc cung cấp nguồn máu an toàn cho bệnh viện, mà còn tạo cơ hội để cộng đồng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hành động này. Mỗi giọt máu được đóng góp không chỉ là biểu tượng của sự hy sinh nhỏ bé, mà còn là lời chia sẻ tình yêu thương đến những người đang gặp khó khăn.

Tiếp nối hoạt động ý nghĩa trên, chiều cùng ngày, Đội hình Xuân sẻ chia đã đến KTX Cỏ May để trao quà tặng đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tâm huyết và lòng nhiệt thành của các thành viên trong đội đã được gửi gắm vào những món quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ bớt gánh nặng và khuyến khích tinh thần cho những bạn sinh viên tại kí túc xá..

Chiến sĩ Xuân tình nguyện chụp hình lưu niệm cùng bạn sinh viên tại KTX Cỏ May

Các món quà được trao đến các bạn sinh viên

Các chiến sĩ cùng nhau tham quan kí túc xá

Qua buổi trao quà, không chỉ tạo nên những kí ức đẹp trong lòng các sinh viên, mà còn là động lực mạnh mẽ để họ tiếp tục bước chân trên con đường học tập, với niềm tin rằng sẽ có nhiều người bạn và nguồn động viên đồng hành cùng họ trong mỗi bước đi.

ĐỘI HÌNH KÝ SỰ TẾT - XTN 2024