Bạn Thái Cẩm Ly được bầu làm đội trưởng Đội Công tác xã hội nhiệm kỳ 2016-2017

Vào lúc 13h00 ngày 27/11/2016 tại phòng 310 trường ĐH Kinh tế - Luật , Đội Công tác xã hội đã tổ chức thành công Đại hội thành viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của Đội trong suốt 15 năm qua.

Đến tham dự Đại hội rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Hội sinh viên trường, cho Ban điều hành các CLB- Đội nhóm trong và ngoài trường, các anh chị cựu Ban điều hành, cựu Đội viên cùng toàn thể các bạn thành viên Đội Công tác xã hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2015 - 2016, đồng thời để ra phương hướng hoạt động năm học 2016 - 2017. Tiến hành hiệp thương bầu ra Ban điều hành nhiệm kì XV. Theo đó, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trúng cử vào vị trí Ban điều hành trong năm học 2016 -2017 đó là:
- Đ/c Thái Cẩm Ly giữ chức vụ Đội trưởng;
- Đ/c Ninh Việt Trí giữ chức vụ Đội phó phong trào;
- Đ/c Trần Mỹ Nữ Long An giữ chức vụ Đội phó thường trực;
- Đ/c Trần Thị Thủy Tiên giữ chức vụ Ủy viên;
- Đ/c Đoàn Thị Huyền Trâm giữ chức vụ Ủy Viên;

Cũng tại Đại hội, trong không khí trang nghiêm và ấm cúng dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người. Đồng chí Thái Cẩm Ly thay mặt Ban điều hành mới phát biểu quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình đưa Đội ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là ngọn cờ tiên phong trong các chương trình tình nguyện.

Chương trình  kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Đại hội đánh dấu một thế hệ mới, một giai đoạn mới trong sự phát triển của Đội Công tác xã hội. Trong nhiệm kỳ này, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đội, tổ chức thật nhiều chương trình ý nghĩa để chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tạo môi trường để các bạn sinh viên rèn luyện và phát triển trong màu áo xanh tình nguyện, xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Ban điều hành Đội Công tác xã hội