Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL đón Đoàn công tác Thành phố và Lãnh đạo Trường đến thăm hỏi, động viên kết hợp tham dự lễ khánh thành công trình thanh niên 'Thắp sáng đường quê' tại mặt trận Bến Tre

Ngày 29/7/2023, đoàn công tác của Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm sinh viên Mùa hè Xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật tại tỉnh Bến Tre. Về phía UEL có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng cùng Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường.

Đồng chí Phan Văn Mãi đã thăm đội hình đóng quân tại các xã, thị trấn tại huyện Mỏ Cày Nam

Tại buổi thăm quân, đoàn công tác còn tham dự khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” sử dụng công nghệ đèn năng lượng mặt trời do các chiến sĩ Mùa hè Xanh đội hình xã Đa Phước Hội, Mỏ Cày Nam, Bến Tre của trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM thực hiện.

Lễ khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Đồng thời, quý Lãnh đạo Thành phố và Lãnh đạo Nhà Trường đã chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần các chiến sĩ tình nguyện. Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện chiến dịch, đồng chí Phan Văn Mãi đánh giá cao hoạt động tình nguyện của sinh viên Mùa hè Xanh UEL và kỳ vọng các chiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt những công trình, phần việc ý nghĩa tại chiến dịch năm nay. Qua đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bến Tre và lan toả những giá trị sống đẹp, ý nghĩa vì cộng đồng. Đồng thời, Đoàn công tác cũng trao tặng những phần quà động viên và bày tỏ hy vọng các chiến sĩ sẽ phát huy và nỗ lực hết mình để thực hiện tốt hết tất cả những công trình, phần việc ý nghĩa đã được triển khai để góp phần xây dựng quê hương và làm đẹp giàu xã hội.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO MÙA HÈ XANH 2023