Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UEL tiếp tục đạt thành tích xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên và công tác Hội, phong trào sinh viên khu vực trường học TP.HCM

Sáng ngày 19/9/2023, tại Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên khối trường học trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2022-2023 và triển khai các nội dung năm học 2023-2024.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu

Với tinh thần sáng tạo, tiên phong, bản lĩnh của tập thể đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật trong nhiều năm liền, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã không ngừng nâng chất hoạt động, tiếp tục đạt danh hiệu xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên khối trường học trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM (cụm thi đua số 3). Đây là năm thứ 4 liên tiếp Đoàn Thanh niên giữ vững vị thế và năm thứ 6 liên tiếp Hội Sinh viên Trường đạt được danh hiệu này.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu

Cũng tại Hội nghị, Hội Sinh viên Trường đã nhận được giải thưởng Bồ câu trắng, là giải thưởng cho mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2022-2023 với giải pháp “Tuyên truyền về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM trên không gian mạng". Mô hình được thực hiện kết hợp nhiều hình thức tuyên truyền sinh đa kênh với nhiều nội dung bổ ích nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, lan tỏa tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam và các hoạt động thiết thực hướng đến nâng cao công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên Trường.

Đồng chí Kiều Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trình bày tham luận về Mô hình giải pháp do đơn vị thực hiện tại hội nghị

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý Thầy Cô Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, tập thể Viên chức, người lao động Trường, các cơ sở Đoàn, cơ sở Hội và đặc biệt là các bạn đoàn viên, thanh niên, các đơn vị phối hợp đã luôn quan tâm, đồng hành, nỗ lực hết mình để tạo nên sự thành công chung của tập thể Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Trong năm học 2023-2024, kế thừa những truyền thống và các thành tích đạt được, hòa cùng sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể đoàn viên, sinh viên UEL, đây sẽ là nguồn động lực to lớn để Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tiếp tục nỗ lực gặt hái được nhiều thành công, kết quả bứt phá hơn.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG