Hội thảo kỹ năng nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán: FUTURE GIFTS

Ngày 13 tháng 11, tại phòng A.312 Trường Đại học Kinh tế Luật đã diễn ra Hội thảo Kỹ năng nghề nghiệp "FUTURE GIFTS" do Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức.

Đến tham dự buổi Hội thảo có anh Nguyễn Tiến Đạt – Trainer của trung tâm " Lời nói gói vàng" và chị Nguyễn Thị Kim Ngân – cựu sinh viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán hiện đang làm việc tại PwC – một trong bốn công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Big4) bên cạnh đó còn có sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã được lắng nghe và tiếp thu những kiến thức bổ ích về cách thuyết trình sao cho có hiệu quả từ phía anh Tiến Đạt thông qua những màn đối đáp vui nhộn, những trò chơi thú vị, bổ ích rèn luyện khả năng nhạy bén. Các bạn sinh viên còn được thực hành các kỹ năng nói, thuyết trình ngay tại chỗ dưới sự chỉ dẫn tận tình từ phía anh Đạt.

Đồng thời, bên cạnh những kiến thức về kỹ năng thuyết trình, các bạn sinh viên còn được chị Kim Ngân chia sẻ những kinh nghiệm về học tập và nghề nghiệp; giúp các bạn tạo ra một lộ trình học tập thật tốt cho quãng đời sinh viên để vừa học thật giỏi, vừa hoạt động thật tốt và cũng vừa trau dồi thật nhiều kỹ năng mềm cho công việc sau này.

Một số hình ảnh khác của Hội thảo :

Đoàn- Hội Khoa Kế toán – Kiểm toán