Sinh viên Ngô Ngọc Anh xuất sắc giành giải Nhì Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2017

Sáng nay, vòng chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2017 đã diễn ra, với phần thi thuyết trình bảo vệ đề án kinh doanh trước Hội đồng giám khảo là các doanh nhân, chuyên gia và người làm công tác giảng dạy.

Trải qua các vòng thi với hàng nghìn thí sinh, tại Vòng chung kết và trao giải Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2017, Ngô Ngọc Anh – sinh viên khóa 13 khoa Kinh tế đối ngoại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã suất sắc trình bày, phản biện và giành giải Nhì chung cuộc với đề tài “nhang sen Đồng Tháp”.

“Nhang sen Đồng Tháp” là dự án đã được Ngọc Anh ấp ủ gần 2 năm với mong muốn đưa thương hiệu sen Đồng Tháp đến gần với người tiêu dùng hơn, đồng thời góp phần phát triển kinh tế địa phương. Với suy nghĩ “những điều xuất phát từ tâm sẽ chạm đến trái tim của người khác”, phân tích về những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình triển khai, cô sinh viên đã tự tin trình bày đề án của mình trước toàn thể Hội đồng giám khảo và thuyết phục tất cả mọi người với đề án cảu mình.

Chúc cho bạn Ngọc Anh sẽ luôn luôn nhiệt huyết với đề tài của mình và thành công với những dự định trong tương lai.