SKILL CLUB_TỔNG KẾT HỘI TRẠI TẬP HUẤN KỸ NĂNG QUÂN ĐỘI “THE FIERCE WAR”

Ngày 11-12/11/2017 vừa qua, CLB Kỹ Năng trường ĐH Kinh tế - Luật, phối hợp cùng CLB Kỹ Năng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức thành công Hội trại tập huấn kỹ năng kỹ năng quân đội “THE FIERCE WAR”.

Hội trại tập huấn kỹ năng quân đội là một chương trình thường niên của CLB Kỹ Năng trường ĐH Kinh tế - Luật. Năm 2016, hội trại tập huấn kỹ năng sinh tồn với chủ đề "THE SURVIVAL GAME" đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên. Tiếp nối thành công đó, trong lần trở lại này, với chủ đề quân đội mới lạ, hội trại đã đem đến cho các bạn trại sinh những trải nghiệm thú vị.

2 ngày 1 đêm cùng gần 100 “chiến binh” của “THE FIERCE WAR” thật khó quên. Xuất phát từ KTX Khu B – ĐHQG TP.HCM, vượt qua hành trình hơn 80km, chúng tôi đã đến với Khu du lịch sinh thái Dần Xây, Cần Giờ.

Ngay từ khi khai trại, BTC đã đặt ra cho các bạn trại sinh thử thách khó khăn: tự dựng lều trại cho nhóm của mình. Dù có những khó khăn bước đầu nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ BTC, cuối cùng, các nhóm đã hoàn thành xuất sắc thử thách của mình.

Buổi chiều hôm ấy, các bạn trại sinh đã trải qua những giây phút đầy hứng khởi với các trò chơi sôi động. Đặc biệt, trò chơi cướp cờ trong bùn lầy độc đáo đã đem đến cho các nhóm nhiều tiếng cười sảng khoái. Bên cạnh đó, các nhóm còn được tự tay nấu ăn bằng bếp củi, cùng quây quần bên nhau trong bữa tối ấm áp.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có một đêm văn nghệ sâu lắng với các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng. Khi thì là những tiếng cười vang dội, khi thì là những phút lắng đọng, khi thì là điệu hát hòa vang… Mỗi đội thi, một màu sắc đã đem đến cho hội trại những ấn tượng khó quên.

Không thể thiếu trong một buổi hội trại đó là đêm lửa trại được BTC thiết kế công phu. Lửa cháy, lòng người cũng rạo rực. Và rồi tất cả chúng tôi đã cùng “điên cuồng”, cùng “cháy” hết mình với ngọn lửa trại ấy.

“THE FIERCE WAR” không chỉ đem đến cho các bạn những giờ phút thư giãn mà còn là những kiến thức thực tế. Các bạn trại sinh đã được BTC tập huấn các kỹ năng dựng lều trại, thắt nút dây, kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng tự vệ… Qua đó, các bạn đã biết thêm được nhiều điều bổ ích để ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Và hơn hết, đối với BTC chúng tôi, không gì sánh được tinh thần phấn khởi, gương mặt tươi cười và những lời phản hồi tích cực từ các bạn. Đây là động lực to lớn để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Hy vọng các bạn đã có hai ngày cuối tuần thật tuyệt vời cùng “THE FIERCE WAR”.

SKILL <3 YOU