Talkshow “DEFINE YOUR PATH”

Ngày 05/11/2016, buổi Talk show "Define Your Path" do CLB Tài chính - Ngân hàng (Đoàn Khoa Tài chính-Ngân hàng) và Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) và Đơn vị đào tạo FTMS tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 300 bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đây là một trong những chương trình định hướng nghề nghiệp do Khoa Tài chính – Ngân hàng thực hiện trong năm học 2016 – 2017. Bên cạnh những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích từ các khách mời như cơ hội nghề nghiệp, tiêu chí của các nhà tuyển dụng, thông tin về các khoá học,… thì các bạn sinh viên cũng đã có những câu hỏi vô cùng thú vị. Qua buổi Talk show, các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên Tài chính- Ngân hàng đã trang bị thêm cho mình nhiều thông tin cũng như  kiến thức bổ ích về thị trường Tài chính cũng như là thị trường Chứng khoán Việt Nam, để từ đó chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất trong tương lai.

Sau phần giao lưu hỏi đáp giữa sinh viên và các khách mời, các khách mời của chúng ta đã chọn ra 5 bạn có câu hỏi hay nhất để trao tặng những phần quà dễ thương đến từ nhà tài trợ.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến với Quý lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng, Công ty cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC), Đơn vị đào tạo FTMS đã giúp  CLB FBG mang đến một chương trình đầy bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên Kinh tế - Luật. Cảm ơn sự góp mặt của các bạn sinh viên đã giúp chương trình diễn ra thành công.

Một số hình ảnh của Talk Show:

Tin, hình ảnh: CLB FBG