Tập huấn gắn kết, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của viên chức trẻ

Ngày 30, 31/3/2024 vừa qua, nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024, tạo môi trường cho đoàn viên, viên chức trẻ chi đoàn rèn luyện, phát huy hiệu quả phong trào "3 trách nhiệm", nâng cao nhận thức, tư duy và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn, Ban Chấp hành Chi đoàn Khối quản lý phối hợp cùng Phòng Nhân sự tổ chức chương trình Tập huấn kết hợp Teambuilding với chủ đề "Kết nối - Tiên phong".

ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu báo cáo về ứng dụng kỹ năng tin học vào soạn thảo, quản lý văn bản

Tham gia cùng chương trình có sự góp mặt của ThS Tạ Nguyễn Hà Dung - Phó Trưởng Phòng Hành chính, ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó Trưởng phòng Nhân sự, đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - UV.BTV Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn, đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Phó Bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí là UV.BCH, đoàn viên, viên chức trẻ chi đoàn khối quản lý.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi đoàn tặng thư cảm ơn đến 2 báo cáo viên

Chương trình tập huấn bao gồm 2 chuyên đề: Chuyên đề triển khai hiệu quả Nghị định 30/2020/NĐ-CP và một số lưu ý về công tác văn thư; Chuyên đề Kỹ năng tin học ứng dụng trong công tác soạn thảo, quản lý văn bản.

Cùng với đó, các anh chị đã có nhiều giây phút "tranh tài" tại các thử thách Teambuidling mang tính gắn kết và đòi hỏi tinh thần dấn thân, tinh thần làm việc nhóm cao độ.

Trải qua chuyến đi 2 ngày 1 đêm với nhiều điều thú vị, nhiều kiến thức, kỹ năng được trau dồi, hi vọng rằng đây sẽ là tiền đề để các anh chị kết nối với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Chi đoàn khối quản lý tham gia chương trình

Chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng số cho đoàn viên, viên chức trẻ được Chi đoàn Khối quản lý triển khai tổ chức xuyên suốt từ tháng 10/2023 đến tháng 03/2024, nhằm tạo môi trường cho viên chức trẻ trao đổi ý tưởng, sáng kiến liên quan đến ứng dụng CNTT trong công tác, tập huấn và nâng cao kỹ năng ứng dụng tin học nâng cao, khai thác sử dụng hiệu quả hệ thống văn phòng điện tử trong quản lý công việc. Hy vọng rằng qua các buổi tập huấn, đội ngũ viên chức trẻ sẽ có nhận thức rõ hơn về vai trò của bản thân trong thời đại chuyển đổi số và tự chủ động nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân, phát huy hiệu quả phong trao "3 trách nhiệm" tại đơn vị.

Hình ảnh, tin bài: Chi đoàn Khối quản lý