Tết này, Tôi muốn…

Vậy là một năm cũ sắp qua đi nhường chỗ cho năm mới đến. Hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng có thể cảm nhận được không khí hân hoan, tấp nập chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền này. Tết là niềm vui, là sự hạnh phúc, là tình yêu thương, là ngày lễ đoàn viên của những đứa con nơi xa xứ.

Trong cái ngất ngây của ngày Tết, của khoảnh khắc đất trời vào Xuân, vạn vật đổi mới, vào giây phút thiêng liêng đó con người ta dễ mở lòng mình hơn với những suy nghĩ, những mong ước còn đang giấu kín. Vậy còn đối với những bạn sinh viên UEL, Tết này. bạn muốn gì ?

---
Hãy theo chân CLB Truyền thông để hiểu rõ hơn mong muốn của các bạn nhé. Clip chính thức sẽ sớm ra mắt trong những ngày cận Tết Nguyên Đán, các bạn nhớ đón xem nhé!

Nguồn: CLB Truyền thông (Đoàn trường)