Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức dâng hoa và tọa đàm kỷ niệm 203 năm ngày sinh Karl Marx (05/5/1818 - 05/5/2021)

Sáng nay (05.5.2021), Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình dâng hoa và toạ đàm kỷ niệm 203 năm ngày sinh KARL MARX (05/5/1818 - 05/5/2021) để cùng nhớ về nhà tư tưởng thiên tài, nhà cách mạng vĩ đại, lãnh tụ kiệt xuất của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Cán bộ, nhân viên và sinh viên Trường cùng dâng hoa tại Vườn tượng danh nhân

Chương trình dâng hoa tại Vườn tượng danh nhân diễn ra trong không khí trang nghiêm trước tượng KARL MARX thể hiện tinh thần biết ơn người thầy Vĩ đại của nhân loại với những thành tựu còn lưu truyền đến hôm nay.

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và sinh viên Trường chụp hình tại Vườn tượng danh nhân

Sau khi dâng hoa, tập thể thầy, cô và sinh viên cùng tham dự toạ đàm kỷ niệm 203 năm ngày sinh KARL MARX (05/5/1818 - 05/5/2021). Tọa đàm vinh dự được PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trưởng chủ trì chia sẻ cùng hơn 100 thầy, cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, trung tâm và đoàn viên, sinh viên cùng tham dự.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Tọa đàm

Tọa đàm được nghe báo cáo chuyên đề: Những đóng góp vĩ đại của KARL MARX đối với nhân loại nói chung và với cách mạng Việt Nam nói riêng, đồng thời là lồng ghép các môn khoa học Mác - Lênin tại Trường Đại học Kinh tế - Luật" do ThS Hà Thanh Minh - Giảng viên chính, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính chia sẻ đã thiết thực góp phần giúp đoàn viên thanh niên được ôn lại thên thế, sự nghiệp và những đóng góp vĩ đại của KARL MARX cho nhân loại.

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn trường tặng hoa cảm ơn ThS Hà Thanh Minh.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, ThS Hà Thanh Minh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, TS PhùngThế Tám - Giảng viên Khoa Kinh tế cùng chủ trì tọa đàm chia sẻ

Tại tọa đàm, sinh viên được trao đổi và chia sẻ phương pháp học tập các môn Khoa học Mác - Lênin trong điều kiện thực tế hiện nay và những thực chứng trong học thuyết của Ông từ khi hình thành đến nay. Đây là hoạt động thiết thực cho đoàn viên, thanh niên được học hỏi sâu rộng trong học tập và rèn luyện.

Quý đại biểu cùng sinh viên tham dự chương trình chụp hình lưu niệm

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT