Dàn hoa hội tụ tại vòng sơ khảo Duyên dáng sinh viên

"Duyên dáng sinh viên Kinh tế- Luật" là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên. Đây là sân chơi lành mạnh, thiết thực định hướng thẩm mỹ, nét đẹp toàn diện cho sinh viên được tổ chức định kì hai năm một lần. Tiếp nối sự thành công của “Duyên dáng sinh viên 2015”, cuộc thi năm nay do đơn vị Liên Chi hội khoa Hệ thống thông tin Trường Đại học Kinh tế- Luật đăng cai tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến những thành công mới.

( Hai BGK xinh đẹp chụp hình cùng dàn thí sinh)

Sáng ngày 25/03/2017  vòng sơ khảo cuộc thi "Duyên dáng sinh viên Kinh tế - Luật 2017” được diễn ra tại phòng A.310 Trường Đại học Kinh tế- Luật với hai nội dung chính:

- Phần thi trình diễn tự do

-Phần kiểm tra kiến thức tổng quát.

(Các thí sinh tự tin thực hiện phần thi của mình)

Vòng thi trở nên đặc biệt hơn có sự góp mặt của 2 BGK nữ tài năng và xinh đẹp: Chị Phan Đinh Hải My - Á khôi "Duyên dáng sinh viên Kinh tế - Luật 2015" và Chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Hoa khôi nét đẹp sinh viên cộng đồng 2015. Top 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2016.

(Chị Phan Đinh Hải My và chị Nguyễn Thị Thu Hiền- BGK tại vòng sơ loại)

Tại buổi sơ khảo, các thí sinh đã thể hiện rất tự tin khả năng của mình. Mỗi thí sinh mang một cá tính màu sắc riêng. Thông qua phần trình diễn tự, các bạn nữ sinh đã có dịp khoe sắc và mang đến cho Ban giám khảo cùng khán giả những màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục.

Sau vòng sơ khảo, BGK đã chọn ra được 24 thí sinh xuất sắc nhất. Cùng đón chờ sự tỏa sáng của các thí sinh trong vòng bán kết của cuộc thi.

Hình ảnh: Thịnh Phạm
Tin tức: CLB Truyền Thông