Chung kết Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng "KÍ ỨC THỜI HOA LỬA" - Những dấu ấn khó phai

Vào lúc 16h00 ngày 23/03/2019, Đêm Chung kết Hội thi "Kí ức thời hoa lửa" đã được diễn ra sau một chặng đường dài thực hiện. So tài trong đêm chung kết là sự góp mặt của 4 cái tên xuất sắc nhất đến từ Đội Văn nghệ của các khoa Luật, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Các tiết mục tranh tài ở đêm chung kết đã được đầu tư kĩ lưỡng, công phu, đem đến cho khán giả những phần trình diễn xuất sắc nhất, mang lại những dấu ấn khó phai trong lòng của mỗi người khi được sống lại với những năm tháng hào hùng khi xưa.

Sau hơn hai giờ hòa mình cùng với âm nhạc thì cuối cùng ban giám khảo đã công tâm chọn ra được tiết mục xuất sắc và ấn tượng nhất:

Giải nhất: Tiết mục "Người mẹ Việt Nam" đến từ đội Khoa Hệ thống thông tin (khoa Hệ thống thông tin) đã xuất sắc vượt qua các đội thi để chạm tay tới ngôi vị cao nhất của chương trình.
Giải nhì: Tiết mục "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" đến từ đội Đoàn khoa QTKD (khoa Quản trị kinh doanh).
Giải ba: Tiết mục "Bài ca Hồ Chí Minh" đến từ đội Breaking Law (khoa Luật).
Giải khuyến khích: Tiết mục "Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây" đến từ đội Trường Sơn (khoa Tài chính - Ngân hàng).

Ban tổ chức hội thi "Kí ức thời hoa lửa" xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý thầy cô, Quý vị khách quý với vai trò cầm cân nảy mực, công tâm tìm ra tiết mục xuất sắc nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các Đội văn nghệ đến từ các khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên đã luôn theo dõi, quan tâm và dành nhiều tình cảm cho Hội thi "Kí ức thời hoa lửa" của Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh.

Trong khoảng thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại nhiều chương trình hay và bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên và mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh