Đại hội Đại biểu Liên chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại lần IV, nhiệm kì 2016 - 2019

Vào ngày 11/12/2016 (Chủ Nhật) vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại lần IV, nhiệm kì 2016 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước chuyển mình mới trong phong trào hoạt động và công tác Hội.

Đến với Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí thuộc Hội Sinh viên trường, Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại, các đơn vị Liên Chi hội Khoa khác, và đặc biệt là hơn 80 đại biểu đến từ Ban Chấp Hành các Chi hội trong Khoa, đại diện cho tiếng nói của các bạn Hội viên để đóng góp ý kiến, chủ động nêu lên quan điểm nhận xét về những hoạt động đã diễn ra trong một năm vừa qua.

Ban Chấp Hành Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại đã có những báo cáo về thành quả đạt được trong suốt nhiệm kì, về những ưu điểm cần phát huy cũng như nhược điểm cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng làm việc cho nhiệm kì tới.

Như một điểm mới trong cách thức tổ chức, Đại hội đã mở ra một buổi thảo luận ngắn giữa các Hội viên nhằm giúp ghi nhận những phản hồi từ sinh viên, từ đó đổi mới cho nhiệm kỳ hoạt động tiếp theo. Những bất cập về việc đáp ứng nhu cầu sinh viên trong các hoạt động tình nguyện, học thuật sáng tạo và việc đẩy mạnh truyền thông rộng rãi qua nhiều kênh thông tin là hai vấn đề được các bạn nhấn mạnh trong phần thảo luận này

Cũng trong Đại hội, Ban Chấp Hành Liên Chi hội nhiệm kì 2014 -2016 đã tuyên bố mãn nhiệm, kết thúc một nhiệm kì đầy nỗ lực, phấn đấu và nhiều thành công.

Đại hội cũng đã hiệp thương thành công Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa nhiệm kì 2016 - 2019, tiếp nối thế hệ đàn anh đàn chị, phấn đấu không ngừng, đổi mới sáng tạo và hoàn thiện hơn để xứng đáng với khẩu hiệu hành động “Tự tin hội nhập - Khẳng định vị thế - Nâng tầm đối ngoại”. Như vậy, Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại trong nhiệm kì mới sẽ hoạt động với cơ cấu thành viên bao gồm 28 đồng chí là các Cộng tác viên và các Uỷ viên Ban Chấp Hành, trong đó:
- Đ/c Hà Quang Huy - Liên Chi hội Trưởng
- Đ/c Hà Đức Hiển - Liên Chi hội Phó
- Đ/c Vũ Ngọc Hường - Liên Chi hội Phó

Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại xin cảm ơn quý vị khách mời, quý vị đại biểu đã đến tham gia và chúc mừng cho sự thành công của Đại Hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại nhiệm kì 2016 - 2019. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình, luôn là nhân tố hỗ trợ đắc lực cho đời sống của các Hội viên trong Khoa nói riêng và các bạn sinh viên nói chung.

Một số hình ảnh khác:

Ban Truyền thông Liên Chi Hội Khoa Kinh tế đối ngoại