Nhà vô địch của BI - MAGIC DATA 2016 đã xuất hiện

Trải qua hơn 2 tuần, ra ngày 18/12/2016 tại Hội Trường A - Trường Đại học Kinh Tế - Luật cuộc thi BI đã đi đến hồi kết .

Tại buổi chung kết, BTC hân hạnh đón tiếp sự có mặt của các Doanh nghiệp BOSCH, GCS, Thế Giới Di Động giữ vai trò là những người cầm cân nảy mực trong cuộc thi. Bên cạnh đó là sự hiện diện những khách mời đến từ các đơn vị Đoàn Khoa HTTT, Câu Lạc bộ GPA, Câu Lạc Bộ Sinh Viên 5 Tốt, Câu lạc Bộ ECS,... cùng đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên đến tham dự.

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục hát vô cùng sôi động đến từ đội Văn nghệ khoa HTTT.

Vòng chung kết là sự tranh tài gay cấn giữa 4 đội thi xuất sắc nhất: SUNSHINE, SUPERIORS, ROYAL và TiNuTi với 3 vòng thi: Khởi Động - Tăng Tốc - Về Đích với những câu hỏi tiếng anh về hướng ngành BI và bài thuyết trình của từng đội.

Giữa chương trình là tiết mục hát vô cùng truyền cảm đến từ đội Văn nghệ khoa HTTT, và phần câu hỏi khán giả với những món quà vô cùng giá trị và bổ ích.

Sau một thời gian thi đấu quyết liệt cuối cùng, cái tên nhà vô địch của BI - MAGIC DATA 2016 cũng đã xuất hiện, cùng với kết quả các giải nhì, giải ba và giải khuyến khích của cuộc thi.

Sau phần trao giải là một phần mà có lẽ các cổ động viên hết sức mong đợi - đó chính là phần quay số trúng thưởng. Cuối cùng thì các phần quà giá trị và bổ ích của BTC cũng đã tìm đc chủ nhân của nó.

Buổi chung kết diễn ra viên mãn trong sự vui mừng và hài lòng về kết quả của các đội thi, sự thoả mãn về kiến thức cũng như các phần thi của các khán giả đến xem chương trình.

Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

CLB ITB