Chuyên mục “Gương sáng UEL” | Số 6

Đồng chí Phan Nguyễn Hồng Nhung – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường – là một trong những gương điển hình trong công tác Đoàn. Không chỉ xuất sắc trong phong trào, mà Hồng Nhung còn là một sinh viên tích cực trong các hoạt động học tập, các cuộc thi học tập, nổi trội như Giải Nhì Chung kết cụm TP.HCM Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2020.

Thành tích:

- Điểm học tập: 8.22

- Gương điển hình Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2020 và năm 2021.

- Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2021.

- Bằng khen Thành Đoàn TP. HCM cho cá nhân có thành tích xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

- Giấy khen Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cho cá nhân có đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020.

- Giải Nhất cuộc thi Chiến lược xuyên biên giới lần IX năm 2021 - CLB Kinh doanh quốc tế

- Giải Nhì Chung kết cụm TP.HCM cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2020

- Mô hình "Nâng cao văn hóa thường thức trong đoàn viên thanh niên thông qua chuyên mục "Thưởng thức cùng Youth UEL".