Chương trình “Giao lưu sinh viên cuối năm đón Tết và tích cực hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Buổi giao lưu sinh viên cuối năm đón Tết và hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động "Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam" đã diễn ra thành công rực rỡ chiều ngày 25/01/2024 tại KTX Khu B - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đội hình Xuân sẻ chia đã phối hợp với đội hình Tết hội nhập để mang đến cho sinh viên một không khí tràn ngập niềm vui và ý nghĩa Tết truyền thống.

Các chiến sĩ chụp hình lưu niệm tại buổi giao lưu sinh viên cuối năm

Ngoài những hoạt động giao lưu sôi nổi, chương trình còn mang đến một trải nghiệm thú vị qua trò chơi "Hãy Chọn Giá Đúng". Các bạn sinh viên không chỉ đốt cháy tinh thần cạnh tranh mà còn được thách thức về kiến thức và hiểu biết về giá trị của hàng Việt Nam. Những phần quà hấp dẫn đã làm cho mỗi lượt chơi trở nên thú vị và đầy kịch tính.

Trò chơi “Hãy chọn giá đúng”

Trao tặng phần quà cho các bạn chiến thắng trong trò chơi “Hãy chọn giá đúng”

Đồng thời, vở kịch tuyên truyền về "Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam" đã mang đến những thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, tạo nên bức tranh sống động về tình yêu quê hương và lòng tự hào về những sản phẩm Việt Nam. Chương trình không chỉ là một sự kiện vui nhộn, mà còn là một cơ hội để góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc trong lòng sinh viên, góp phần vào sự phồn thịnh và vững mạnh của đất nước.

Hoạt động tuyên truyền thông điệp "Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam"

ĐỘI HÌNH KÝ SỰ TẾT - XTN 2024