Đại Hội Thành Viên CLB ERC Lần XI Nhiệm Kỳ 2016 – 2017

Thứ bảy ngày 03/12/2016, Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế - Luật (ERC) vừa tổ chức thành công Đại Hội Thành Viên CLB Lần XI Nhiệm Kỳ 2016 – 2017, chính thức mở đầu một năm hoạt động mới.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí khẩn trương, tinh thần làm việc nghiêm túc với sự tham gia của đại diện Hội sinh viên Trường Đại học Kinh Tế - Luật, các bạn thuộc Ban Điều hành các CLB – Đội – Nhóm trong trường, các anh chị cựu thành viên và toàn bộ các bạn đang hoạt động ở ERC. Đại hội đã cho ra mắt các thành viên thế hệ thứ 13 – ERCers K16.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2015 - 2016, đồng thời để ra phương hướng hoạt động năm học 2016 - 2017. Tiến hành hiệp thương bầu ra Ban điều hành nhiệm kì 2016 - 2017. Theo đó, 05 đồng chí trúng cử vào vị trí Ban điều hành trong năm nay gồm:

- Đ/c Hoàng Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Chủ nhiệm.

- Đ/c Châu Yến Nhi giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm không thường trực.

- Đ/c Lê Hồng Phương Hạ giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm thường trực.

- Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Thảo giữ chức vụ Ủy viên Ban Điều hành.

- Đ/c Đàm Thị Hương Giang giữ chức vụ Ủy viên Ban Điều hành.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh -  Chánh văn phòng Hội Sinh viên Trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo cho đại hội và định hướng hoạt động cho CLB trong nhiệm kì mới một cách cụ thể, chuẩn xác.

ERC sẽ tiếp tục mang lại thật nhiều chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên và chung tay xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Kinh Tế - Luật ngày càng lớn mạnh.

Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học