Đoàn khoa Luật tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn nhân sự Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 18/11/2017 tại phòng A.811 trường đại học Kinh Tế - Luật đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Đoàn khoa Luật lần III nhiệm kỳ 2017-2019.

Đây là kỳ sinh hoạt chính trị thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật, tổ chức mỗi năm một lần, với mục đích tổng kết, đánh giá các hoạt động trong nhiệm kì qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kì tới cũng như lựa chọn những nhân sự tiêu biểu trong Ban chấp hành, điều hành công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên tại Khoa.

Đến tham dự Hội nghị
, về phía Đoàn trường có đồng chí Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư thường trực Đoàn trường và cùng với các đồng chí là BCH, BTV Đoàn khoa qua các nhiệm kỳ.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, Hội nghị đã đạt nhiều kết quả ý nghĩa. Thông qua Hội nghị, những mặt tích cực và hạn chế trong hoạt động Đoàn nhiệm kì 2014 - 2016 được đánh giá tổng quan và nhìn nhận một cách rõ ràng. Trên cơ sở đó, kết hợp với sự chỉ đạo từ Đoàn cấp trên cùng với những đóng góp ý kiến tích cực từ phía các thành viên tham dự trong cơ cấu nhân sự, Hội nghị đã xác định được phương hướng hoạt động cơ bản của năm học tới.

Sau khi BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ III năm học 2016 - 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ,
Hội nghị kiện toàn Đoàn khoa Luật đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa Luật mới bao gồm 17 đồng chí, là những thành viên đầy nhiệt huyết và tận tâm trong công việc; thông qua đó, Hội nghị Ban chấp hành Đoàn khoa Luật nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn khoa nhiệm kỳ III bao gồm 5 đồng chí, cụ thể:

+ Đồng chí bí thư Đoàn khoa Luật: Vương Kim Tài

+ Các đồng chí phó bí thư: Nguyễn Hoàng Hà, Đinh Trần Thu Lan

+ Uỷ viên Ban thường vụ: Mai Thị Hồng Dung, Huỳnh Nguyễn Bảo Nghiêm

Với đội ngũ trên, hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò đầu tàu dẫn dắt tập thể Đoàn khoa, đồng thời là cầu nối vững chắc giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế - Luật và tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật, đưa Đoàn khoa đi lên, hoàn thành nhiệm vụ theo phương hướng đề ra.

Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu, cùng với sự quan tâm kịp thời từ Ban thường vụ Đoàn trường, Hội nghị kiện toàn Đoàn khoa Luật chính thức bế mạc vào lúc 15h30 cùng ngày với sự thành công tốt đẹp.

ĐOÀN KHOA LUẬT