Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật được khen thưởng xuất sắc tại Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017

ĐTN – Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2017  tại Hội trường Nhà văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khu vực Đại học - Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2016-2017.

Về tham dự hội nghị có hơn 500 cán bộ Đoàn đại diện cho đoàn viên khu vực trường học sinh hoạt, học tập, làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị đồng chí Phạm Kiều Hưng – UV.BTV Thành Đoàn-Trưởng Ban Thanh niên trường học trình bày thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, đồng chí nhấn mạnh những mặt mạnh của công tác nói chung, chỉ ra những điểm yếu còn tồn đọng trong công tác. Đồng thời thông tin dự thảo Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2017 – 2018.

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật được khen thưởng đơn vị Xuất sắc cụm hoạt động số 3 năm học 2016 – 2017.

Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Nguyên Bí thư Đoàn trường được khen thưởng giấy khen Thành Đoàn đã có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016 – 2017.

Với tinh thần hứng khởi và hội nhập quốc tế, năm học 2017 –2018 hứa hẹn Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Thành phố sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục phấn đấu thi đua, ra sức cống hiến cho phong trào tại đơn vị và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Ban Truyền thông – Sự kiện Đoàn trường