Logo chính thức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật lần VI

Vượt qua rất nhiều thiết kế ấn tượng gởi về dự thi, cuối cùng mẫu logo của bạn Nguyễn Thị Như Hoa - Sinh viên khóa K15 khoa Luật đã xuất sắc trở thành mẫu logo chính thức của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật lần VI nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Mang trong mình hình tượng chủ đạo là hình ảnh một bông hoa đang đến độ nở rộ, thể hiện những khát khao, hoài bão của sinh viên trong công cuộc xây dựng đất nước, đồng thời mang lại sự tươi mới, trẻ chung của sức trẻ luôn tràn đầy năng lượng để luôn cống hiến, đương đầu với thử thách.
Cùng với đó là hình ảnh chú chim bồ câu hướng về phía trước, dẫn lối sinh viên đến sự thành công, vinh quang để trở thành niềm tự hào của dân tộc, tiếp bước cho thế hệ mai sau. Đặt logo Hội sinh viên ở vị trí trung tâm, logo Đại hội VI gợi lên hình ảnh chim bồ câu mang ngọn lửa rực cháy mang tên Hội sinh viên, ngọn lửa đó là tiền đề, là nền tảng vững chắc cho chim bồ câu bay cao, bay xa. Tất cả những hình ảnh trên đều được thể hiện thông qua màu xanh dương – màu của trời, của biển, màu của niềm tin, của ước mơ, hi vọng. Sự kết hợp hài hòa thể hiện phần nào sứ mệnh mang đến một môi trường lành mạnh, bổ ích cho sinh viên giao lưu, trao đổi về kiến thức cũng như trang bị những kĩ năng sống để hội nhập với xã hội ngày của Hội Sinh viên trường trong Đại hội VI và nhiệm kì sắp tới.

Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật