Hội nghị giao ban Hội Sinh viên cụm liên kết hoạt động số 3 lần I, năm học 2023 - 2024

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2023 - 2024, đóng góp thiết thực các công trình, phần việc tiêu biểu chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng trong cụm liên kết hoạt động số 3, vào lúc 11g30 ngày 10/10/2023, tại phòng A.204 bis - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chủ trì tổ chức Hội nghị Giao ban Hội Sinh viên Cụm liên kết hoạt động số 3 lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Ảnh chụp Đại diện thường trực Cụm Liên kết hoạt động số 3

Chủ trì Hội nghị gồm có đồng chí Lê Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Chánh Văn phòng, Phụ trách cụm hoạt động liên kết hoạt động số 3 và đồng chí Trần Thị Kiều Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Cụm Trưởng Cụm liên kết hoạt động số 3, cùng sự tham dự của các đồng chí là Thường trực Hội Sinh viên các Trường trực thuộc Cụm liên kết hoạt động số 3.

Đ/c Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Chánh Văn phòng, Phụ trách hoạt động cụm chủ trì hội nghị

Trên cơ sở thực hiện chương trình năm công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố, Hội nghị đã tiến hành thảo luận để thống nhất quy chế hoạt động Cụm, tham gia xây dựng khung chương trình năm và đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc thực hiện hoạt động Cụm. Bên cạnh việc thực hiện chủ đề năm học “Sinh viên Việt Nam tiên phong chuyển đổi số”, Cụm cũng chú trọng công tác phát huy chuyên môn, thế mạnh của các đơn vị trực thuộc, ứng dụng chuyển đổi số trong quá trình hoạt động. Qua đó, ấp ủ xây dựng được nhiều hoạt động phối hợp sáng tạo, thiết thực, hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Các đồng chí cán bộ chủ chốt tập trung nghiên cứu các nội dung triển khai trong hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đại diện Hội Sinh viên các Trường đã tích cực chia sẻ những thuận lợi để cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, đồng thời nêu ra những khó khăn để cùng tháo gỡ và cùng nhau thảo luận hướng đi cho công tác hoạt động tại các đơn vị trong thời gian tới.

Sau thời gian thảo luận sôi nổi, buổi Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các đơn vị có góc nhìn tổng quan và toàn diện hơn về các hoạt động trọng điểm và định hướng trong thời gian tới.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG