Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thanh phố năm học 2022 - 2023 tại cụm thi đua số 03

Qua Thông báo số 46/TB-BTK ban hành ngày 10 tháng 8 năm 2023 về Kết quả thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2022-2023 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM vinh dự là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM tại cụm thi đua số 03 với nhiều thành tích đáng tự hào. Kết quả này đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố.

Năm học 2022 – 2023 vừa qua là một năm hoạt động thành công, sôi nổi của Hội Sinh viên Trường với nhiều chương trình thiết thực, gần gũi và tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn thể sinh viên, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào sinh viên Thành phố. Kết quả trên chính là động lực để tập thể Hội Sinh viên Trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện từ Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, Đoàn Trường,  sự phối hợp của các Phòng, Khoa, Trung tâm, đoàn thể thuộc Trường đã hỗ trợ, đồng hành cùng công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường.

Hội Sinh viên Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, ham học hỏi để đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật và Hội Sinh viên Việt Nam, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai

SINH VIÊN KINH TẾ - LUẬT: TIÊN PHONG - TRI THỨC - BẢN LĨNH - SÁNG TẠO - VĂN MINH.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG