Sinh viên Kế - Kiểm với Hội trại DECODING ASEAN

Ngày 29, 30/10/2016, tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch – Đồng Nai) Hội trại truyền thống khoa Kế toán – Kiểm toán với chủ đề “Decoding Asean” đã diễn ra hết sức thành công và để lại nhiều dấu ấn trong sinh viên.

Hội trại truyền thống – một trong những chương trình thường niên của khoa, đã quay trở lại với nhiều điều đổi mới và lý thú. Tại Hội trại, các bạn trại sinh được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, vừa mang tính trí tuệ, vừa rèn luyện thể lực và tính nhẫn nại; tham gia các hoạt động văn nghệ, lửa trại tập thể nhằm thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần khoa. Bên cạnh những hoạt động truyền thống đó, các trại sinh còn có cơ hội tìm hiểu và ghi nhận thêm cho mình nhiều kiến thức mới, bổ ích về văn hóa, lịch sử, kinh tế của các nước trong khối ASEAN, là bước đệm cơ bản cho việc giao lưu, hợp tác kinh tế văn hóa sau này!

Clip phóng sự về Hội trại:

Tin: Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán