Thiếu nhi với sắc màu pháp luật - Recap chủ đề "Bảo vệ môi trường"

Vào ngày 01/4/2024, Đoàn khoa Luật Kinh tế kết hợp cùng Liên Chi hội Luật Kinh tế trong chiến dịch tình nguyện “Power of Youth” mang đến sân chơi đầy bổ ích với tinh thần nhiệt huyết, cháy bỏng nhằm truyền đạt những kiến thức cơ bản về pháp luật đến các bạn nhỏ tại điểm Trường Tiểu học Thành Thới A1, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Chương trình “Thiếu nhi với Sắc màu Pháp luật” diễn ra bao gồm nhiều hoạt động bổ ích như tiểu phẩm kịch, truyền tải kiến thức pháp luật thông qua việc kết hợp với những trò chơi thú vị, để góp phần nâng cao thêm vốn hiểu biết về pháp luật cho các trẻ em thiếu nhi.

Truyền tải các thông điệp về chủ đề “Bảo vệ môi trường ” vào tiểu phẩm nhỏ mang tên “Tấm Cám thời @” để thêm phần gần gũi và dễ dàng tiếp cận đến các em thiếu nhi. Cùng với đó là những kiến thức thiết thực, bổ ích được lồng ghép qua trò chơi đuổi hình bắt chữ để nâng cao tinh thần pháp luật và gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường đến các em.

Đoàn khoa Luật Kinh tế