“PREPARE TO SHINE”- định hướng phát triển kỹ năng học tập cho sinh viên

Trải qua hơn một tháng chuẩn bị tổ chức, sáng ngày 12/11/2017 chương trình Hội thảo kỹ năng “PREPARE TO SHINE” đã diễn ra tại hội trường A. Chương trình được tổ chức bởi CLB Thắp Sáng Ước Mơ đã thu hút hơn 400 sinh viên đăng ký tham gia.

Hội thảo kỹ năng “PREPARE TO SHINE” mong muốn định hướng phát triển kỹ năng học tập cho sinh viên trong môi trường đại học, trang bị kỹ năng mềm cần thiết, đánh thức tiềm năng, định hướng tương lai và tạo động lực cho bản thân vượt qua những trở ngại trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Diễn giả TS.Trần Thanh Long với chủ đề “Kỹ năng học tập trong đại học” đã đem đến cho các bạn những kỹ năng cần thiết để học mà như chơi, chơi mà như học.

Diễn giả Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển với chủ đề “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực” đã phân tích được tâm lí sinh viên thời hiện đại, qua đó đánh thức tiềm năng trong con người các bạn và tạo động lực để các bạn có thể vượt qua được mọi thử thách.

Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ Sáng Tạo Việt, màn ảo thuật vi diệu của ảo thuật gia Ricky Nguyễn và tiết mục vô cùng hấp dẫn đến từ ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Sau hơn 4 giờ tổ chức, Hội thảo kỹ năng “PREPARE TO SHINE” đã diễn ra thành công tốt đẹp và hi vọng rằng chương trình một phần nào đó đã mang lại cho các bạn hành trang bổ ích để thành công trong tương lai.

[LyD] – Bạn ước mơ – Chúng tôi thắp sáng.