Recap Talkshow "Định hướng nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số và tài sản số"

Buổi TALKSHOW "ĐỊNH HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ TÀI SẢN SỐ” đã chính thức khép lại một cách thành công tốt đẹp với những chia sẻ, góc nhìn đầy thú vị của diễn giả và các bạn sinh viên.

FTC xin chân thành gửi lời cảm ơn 2 vị diễn giả của chúng ta là Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thắng và Ms. Bùi Thị Thủy Tiên đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ những kinh nghiệm đầy thiết thực và bổ ích đến các bạn sinh viên.

CLB Công nghệ Tài chính cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn sinh viên đã tham gia buổi Talkshow và tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động. Sự có mặt của các bạn đã góp phần làm nên thành công của buổi Talkshow.

Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính