Sinh viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh với Cuộc thi triển lãm sách

Vào sáng ngày 21/4, Trung tâm GDQP & AN ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công cuộc thi triển lãm sách thu hút đông đảo sinh viên đang học tập tại các đại đội khoá K433 từ Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Bách Khoa thuộc ĐHQG-HCM tham gia.

Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của việc đọc sách trong việc học tập và phát triển cá nhân

Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tình yêu quê hương qua việc thực hiện kết hợp triển lãm sách và tạo hình sách trở thành một tác phẩm đẹp. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện, một góc nhìn riêng về quê hương của mỗi tác giả, mang đến cho người xem những cảm xúc rất thú vị, độc đáo và ý nghĩa.

Sự kiện này mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia cuộc thi

Cuộc thi triển lãm sách không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện tình yêu quê hương mà còn là hoạt động giáo dục ý nghĩa. Đây là một hoạt động góp phần lan tỏa tình yêu quê hương và tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến cho quê hương, đất nước.

Một số bài dự thi đến từ các đại đội