Ngày cao điểm hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa đọc 2024

Vào ngày 11/4 vừa qua, “Ngày cao điểm hưởng ứng Tuần lễ Văn hoá đọc” thuộc chương trình Phát triển Văn hóa đọc 2024 “Sang Trang” được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp cùng với những thông điệp đầy ý nghĩa. Ban Tổ chức rất hân hoan vì đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn sinh viên.

Đến với lễ khai mạc “Ngày cao điểm hưởng ứng Tuần lễ Văn hoá đọc”, Ban Tổ chức vui mừng đón tiếp:

- Th.s Trần Thị Hồng Xiêm - Chủ tịch Liên Chi Hội Thư viện ĐH Phía Nam, Giám đốc Thư viện Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Anh Nguyễn Hữu Phước - Founder LANG THANG Community+.

- Và cùng với đó là sự góp mặt của đại diện các Nhà tài trợ, các Câu lạc bộ, Đội nhóm và hơn 100 sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Lễ khai mạc, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và giao lưu trực tiếp với diễn giả Nguyễn Hữu Phước - Founder LANG THANG Community+ cùng Coreteam của dự án, qua đó, có cái nhìn rõ nét hơn về chủ đề “Phát triển Văn hóa đọc bền vững trong Gen Z”.

Hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

Hơn thế nữa, các bạn sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm con đường mang đầy “âm hưởng” của sách. Đây chính là hành trình đưa các bạn sinh viên đến những trang sách, cảm nhận được những tinh túy từ sách và lắng đọng lại sâu trong tâm trí những điều mà dường như chỉ có sách mới mang đến được.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://www.facebook.com/photo/?fbid=912330334235875&set=a.455282529940660

Một số hoạt động tại chương trình