Hội nghị Giao ban Cơ sở Đoàn - Hội học kỳ 2 năm học 2023 - 2024

Vào lúc 17h30 ngày 03/4/2024, tại tại phòng A.512 - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Hội nghị Giao ban Cơ sở Đoàn - Hội học kỳ 2 năm học 2023 - 2024.

Chủ trì Hội nghị gồm có đồng chí Bùi Hoàng Mol, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư, đồng chí Trần Thị Kiều Anh - UV. BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và các đồng chí thường trực cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.

Đ/c Bùi Hoàng Mol trao đổi tại Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường trao đổi, định hướng những vấn đề chung cần thảo luận tại Hội nghị để các cơ sở Đoàn - Hội chú trọng lắng nghe các nội dung triển khai, góp ý và chia sẻ những bất cập trong thời gian qua, định hướng, trao đổi các mục tiêu trong giai đoạn sắp tới.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương đã có những trao đổi liên quan đến công tác tuyên giáo và hoạt động kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở Đoàn. Cùng với đó, trong không khí sôi nổi Đại hội Đoàn các cấp, đồng chí Chế Thị Ngọc Tân và đồng chí Nguyễn Thị Thảo Trang cũng đã trao đổi về kế hoạch tuyên truyền, truyền thông Đại hội và công tác truyền thông nói chung.

Các đồng chí thường trực cơ sở trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

Đồng thời đồng chí Trần Thị Kiều Anh đã thông tin về công tác hội trong thời gian tới cũng như định hướng hoạt động cho các cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường.

Tuổi trẻ Kinh tế - Luật hy vọng với sự đoàn kết, bản lĩnh của đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các cấp năm học 2023-2024, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ đạt được những thành tích rực rỡ.

Các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chụp ảnh lưu niệm

Ban Truyền thông Đoàn - Hội Trường