Tết trồng cây - Trồng cây xanh, gửi ước nguyện, làm cho môi trường thêm xanh

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, các chiến sĩ thuộc đội hình Tết hội nhập đã hân hoan tổ chức chương trình “Tết trồng cây” để lan tỏa tình yêu thương và ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Các chiến sĩ vừa hoàn thành hoạt động tại công viên

Không quản ngại đường xa, 07g00 sáng ngày 21/1, các chiến sĩ đã có mặt tại Công viên Văn hóa Láng Le, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh để chuẩn bị cho những công tác đầu tiên của hoạt động bao gồm chuẩn bị đồ trang trí, dọn dẹp công viên và trồng cây. Với tinh thần nhiệt huyết và ý thức yêu thương, bảo vệ môi trường, các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện hăng say hưởng ứng hoạt động để tạo ra không gian xanh tươi, làm đẹp cho cộng đồng.

Các chiến sĩ chuẩn bị dụng cụ trang trí công viên

Trang trí cho công viên

Các chiến sĩ XTN tiến hành trồng cây

Các bạn dọn dẹp vệ sinh tại công viên

Tết Trồng Cây không chỉ là một hoạt động truyền thống, mà còn là cơ hội để các chiến sĩ góp sức xây dựng một môi trường sống xanh, sạch sẽ. Mỗi cây xanh, mỗi bông hoa không chỉ là mở đầu cho một chuỗi biến đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày, mà còn thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ Kinh tế - Luật với môi trường. Qua hoạt động ý nghĩa lần này, các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện đã truyền ngọn lửa xanh đến với cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn.

Các chiến sĩ chụp hình với cây con vừa được trồng

ĐỘI HÌNH KÝ SỰ TẾT - XTN 2024