THÀNH ĐOÀN TP.HCM LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT ĐHQG TP.HCM

Vào lúc 13h00 ngày 08/10/2020 tại phòng A.102, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM về chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021.

 

 

Đoàn làm việc do Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên - Phó Bí thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn làm trưởng Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo, Ban Thanh niên trường học cùng tham gia và định hướng công tác tại đơn vị trong năm học 2020 - 2021.

 

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường thông tin

về các điểm mới trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

 

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Thành Đoàn TP.HCM đã lắng nghe Ban Thường vụ Đoàn Trường báo cáo tiếp thu những góp ý của Ban Chấp hành Thành Đoàn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường năm học 2019 - 2020 và đề xuất những điểm sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2020 – 2021.

 

Đoàn làm việc góp ý cho hoạt động và định hướng chương trình năm học

 

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trương Minh Tước Nguyên nhấn mạnh vai trò dẫn dắt và tiên phong của một đơn vị dẫn đầu trong công tác và mong rằng đơn vị tiếp tục xây dựng và phát huy tinh thần trong năm học mới. Đoàn trường đã tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực từ phía Thành Đoàn TP.HCM trong việc tiếp tục nâng tầm chất lượng, quy mô, sức hút và tính hiệu quả của các hoạt động để tiếp tục khẳng định UEL là đơn vị có hoạt động phong trào mạnh trong số các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM.

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị

BAN TRUYỀN THÔNG
Tổng truy cập: 1,325,198

149,902