460 chiến sĩ Mùa hè xanh ĐH Kinh tế - Luật nhận lệnh: "Xuất quân!"

Với phương châm "An toàn - Kỷ luật - Thiết thực - Hiệu quả", ngày 16/7/2016 460 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường ĐH Kinh tế - Luật chính thức ra quân hoạt động trên các mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh và Huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp.

Đến với Lễ ra quân, về phía đại diện Thành Đoàn có sự tham dự của đ/c Trần Hoàng Khánh Vân - UVTV Thành Đoàn - Trưởng Ban quốc tế Thành Đoàn, đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn. Về phía lãnh đạo nhà trường, buổi lễ cũng rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Hà Thanh Minh - UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC, ThS Nguyễn Thị Thu Trang - UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng CTSV, ...cùng với sự tham gia của quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa trong trường.

Chiến dịch Mùa hè xanh Trường ĐH Kinh tế - Luật năm 2016 có tổng cộng 460 chiến sĩ hoạt động tại các địa bàn Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi TP. Hồ Chí Minh và Huyện Lai Vung - Tỉnh Đồng Tháp với nhiều công trình dự kiến được thực hiện góp phần tham gia vào quá trình thúc đẩy phát triển nông thôn mới tại các địa phương. Phát huy tinh thần xung kích - tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên toàn Thành phố nói chung.

Đặc biệt, đẩy mạnh các hoạt động đội hình chuyên nhằm phát huy chuyên môn của sinh viên trong các hoạt động tình nguyện như đội hình chuyên Tư vấn giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE - UEL góp phần nào giúp người dân nâng cao ý thức về pháp luật, đồng thời giúp các bạn chiến sĩ có cơ hội trau dồi phát triển kỹ năng đặc biệt liên quan đến ngành học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân:

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu - Chỉ huy trưởng chiến dịch phát lệnh Xuất quân.

BCH Chiến dịch tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

Tinh thần các bạn chiến sĩ đang dâng cao!!!

Cùng xem lại diễn biến buổi Lễ ra quân tại: https://www.youtube.com/watch?v=ByI5PcSRNvA&feature=youtu.be

Tin bài: HT
Ảnh, video: CLB Truyền thông UEL