INFORGRAPHIC VỀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 (08/03/2023)

Trung ương Đoàn ban hành bộ infographics về Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là tài liệu trực quan, sinh động hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Kỹ năng quản lý thời gian (15/01/2023)

Thực trạng mà đại đa số sinh viên đang phải đối mặt chính là lượng công việc phải hoàn thành trong ngày quá nhiều nhưng vẫn còn vô vàn những cám dỗ trên mạng xã hội khiến ta liên tục trì hoãn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị (15/01/2023)

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, con người ta sẽ bỏ qua những điều xấu, sự thất bại và hàng loạt những tiêu cực của một năm cũ để đón nhận những điều mới mẻ, may mắn của một năm mới. 

Tuyên truyền an ninh mạng  (15/01/2023)

 An ninh mạng – An ninh công nghệ thông tin, an ninh máy tính là việc bảo vệ mạng máy tính khỏi bị đánh cắp hoặc hư hỏng phần mềm, phần cứng và dữ liệu. Tuy nhiên, nếu an ninh mạng không được đảm bảo có thể làm gián đoạn, chuyển hướng, bóp méo thông tin, đặc biệt gây tổn hại cho thiết bị và cuộc sống hàng ngày nói chung.

[Infographic] Kỹ năng viết email (14/01/2023)

Trong môi trường công nghệ hiện đại, phương thức trao đổi thông tin giữa sinh viên với giảng viên hoặc giữa các sinh viên với nhau bằng email đã trở thành chuyện thường ngày. So với các phương thức giao tiếp khác, viết email cũng có những văn hóa và đặc điểm khác biệt đòi hỏi phải có kỹ năng để mang lại hiệu quả trong giao tiếp.

[Infographic] Thanh toán điện tử an toàn (13/01/2023)

Ngày nay, nhân loại đang bước vào thời kỳ chuyển đổi số tích cực trên tất cả mọi lĩnh vực, hướng đến hầu hết mọi phương diện của cuộc sống. Trong đó, các dịch vụ thanh toán điện tử trực tuyến do các ngân hàng cung cấp, hay các ví điện tử cũng là một thành tựu tuyệt vời của công cuộc chuyển đổi số. 

[Infographic] Kỹ năng chọn lọc thông tin (13/01/2023)

Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng nhiều phương tiện, công cụ, nhưng phổ biến nhất vẫn là nguồn thông tin vô hạn trên internet. 

[Infographic] Kỹ năng giao tiếp - chìa khóa gắn kết con người (13/01/2023)

Kỹ năng giao tiếp đã và đang trở nên quan trọng hơn hết trong cuộc sống hiện đại, giao tiếp không chỉ là nhu cầu cơ bản mà nó còn là bước đầu của sự phối hợp và là cơ hội bước đến thành công. 

[Infographic] Phương pháp đầu tư hiệu quả (13/01/2023)

Trong những năm gần đây, cụm từ “tự do tài chính” xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Để đạt được mục tiêu đó thì cần phải có phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, trong đó không thể thiếu việc đầu tư tài chính.

[Infographic] Kỹ năng làm việc nhóm  (12/01/2023)

Hoạt động nhóm ngày nay đang ngày càng trở thành một việc không thể thiếu trong học tập và làm việc. Đặc biệt đối với sinh viên thì làm việc nhóm là kỹ năng vô cùng cần thiết. Nó không những giúp ta đạt kết quả cao trong học tập mà còn rèn luyện cho ta tinh thần tự giác, kỷ luật và hợp tác tốt hơn.

[Infographic] An toàn giao thông ngày Tết (12/01/2023)

Tết là khoảng thời gian mọi người được dịp nghỉ ngơi và về quê quây quần bên gia đình sau 1 năm học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, số lượng xe lưu thông trên đường nhiều hơn so với ngày bình thường dẫn đến tình trạng giao thông trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

[Infographic] “Bảo vệ tài sản khi đi chơi, du lịch nơi đông người” và “Phòng tránh trộm cướp vào nhà vào dịp Tết Nguyên Đán”  (12/01/2023)

Tết đến Xuân về chính là dịp mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau có những chuyến du lịch thú vị. Tuy nhiên vào thời điểm này, các địa điểm du lịch đều có rất đông người tập trung và không tránh khỏi một số tình huống lợi dụng để trộm, cắp tài sản. 

« «« | 1 | 2 | 3 | 4 | »» »