[Infographic] Kỹ năng làm việc nhóm

Hoạt động nhóm ngày nay đang ngày càng trở thành một việc không thể thiếu trong học tập và làm việc. Sự tương tác giữa các cá nhân được hình thành trong quá trình làm việc nhóm chính là nhân tố  giúp thúc đẩy tính sáng tạo và tăng năng suất công việc hiệu quả. Ngoài ra, làm việc theo nhóm còn giúp ta nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo nhiều góc nhìn khác nhau từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt đối với sinh viên thì làm việc nhóm là kỹ năng vô cùng cần thiết. Nó không những giúp ta đạt kết quả cao trong học tập mà còn rèn luyện cho ta tinh thần tự giác, kỷ luật và hợp tác tốt hơn. Vì vậy biết cách làm việc nhóm phù hợp và đúng đắn là một việc vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giúp ích cho việc học tập và làm việc của bản thân.

ĐỘI HÌNH KÝ SỰ TẾT - XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023