Lễ khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh 2017

Ngày 18/03/2017, tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), buổi khai mạc cuộc thi “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” lần VI- năm 2017 đã chính thức diễn ra với sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 5 lần tổ chức, cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh” dần tạo tiếng vang, trở thành một sân chơi bổ ích của sinh viên trong thời đại mới.
Năm 2017 đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn cuộc thi với quy mô trên toàn miền Nam, tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. 
Đến tham dự buổi khai mạc còn có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý: đ
ại diện Quý Công ty TNHH Indulge Việt Nam, đại diện Quý Công ty TNHH Tư vấn East West., chị Nguyễn Ngọc Vân Thanh – Đại diện Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TP.HCM, anh Nguyễn Thành Đông – Công ty Cổ phần tư vấn và Đại lý thuế TPM. Trường Đại học Kinh tế - Luật có: anh Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường, TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Trưởng bộ môn Marketing (Khoa Quản trị Kinh doanh), cô Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh. Bên cạnh đó còn có đại diện Quý công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VITV, Quý Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp và Đài Truyền Hình TP.HCM.


Buổi Lễ khai mạc và Talkshow
 “CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0” với sự tham gia của diễn giả Trần Xuân Hải – sáng lập Missionizer các bạn sinh viên đã nhận được những chia sẻ đầy tính cập nhật và thú vị về sự phát triển thần tốc của thế giới trong thời đại cách mạng công nghiệp. Từ đó, anh đã dành cho các bạn sinh viên những lời khuyên chân thành để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào hội nhập cùng thế giới.Khai mạc Khởi Nghiệp Kinh D
oanh chính thức đánh dấu sự mở màn với mong muốn trên chặng đường sắp tới sẽ sánh bước cùng các bạn sinh viên có những hoài bão đam mê đã ấp ủ bao lâu nay, đồng hành cùng các bạn, phát triển các ý tưởng của các bạn và một phần nào đó biến ước mơ của các bạn thành hiện thực. 


“Khởi nghiệp Kinh doanh lần 6-2017” hi vọng đã đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình để ươm mầm trên con đường ước mơ “Khởi nghiệp” của các bạn sinh viên.

Sau đây, mời các bạn cùng điểm qua những thông tin cần thiết về cuộc thi: ( Tại đây )

CLB GPA
Tổng truy cập: 1,218,460

107,618