XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020 VỚI HOẠT ĐỘNG "UỐNG NƯỚC NHỜ NGUỒN"

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” lần thứ 10 do Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức đã thu hút được nhiều đông đảo sinh viên tham gia. Với 12 đội hình thường trực, đã có 51 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ dành cho gia đình chính sách được trao tặng, 07 phần quà trị giá 600.000đ và 07 “Bữa cơm nghĩa tình” được tổ chức với nhà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí hơn 32.000.000đ.

Chiến sĩ Xuân tình nguyện đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Các đội hình đã thực hiện quét dọn nghĩa trang và thắp nhang tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng; đến hỏi thăm, dọn dẹp và tân trang nhà cửa cho các sĩ quan về hưu đón Tết, các gia đình liệt sĩ có công với cách mạng; hoàn thành và khánh thành công trình “Góc mẹ Việt Nam anh hùng”;...

Chiến sĩ Xuân tình nguyện thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Chiến dịch này cũng nhằm lan tỏa đến mọi hãy nhớ đến những người có công với cách mạng, những người chịu hy sinh bản thân để đem đến cho đất nước một cuộc sống hòa bình, cũng từ đó giúp cho các Mẹ, các chiến sĩ có một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc hơn.

BAN TRUYỀN THÔNG - KĨ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG