Hơn 1500 sinh viên tham gia “ Lớp Bồi dưỡng sáu bài lý luận chính trị ”

Vào ngày 23/04/2017, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức lớp bồi dưỡng 6 bài lý luận chính trị cho các sinh viên của trường với qui mô đông đảo hơn 1500 sinh viên tham gia tại Hội trường A.

Đến tham dự lớp học có cô Nguyễn Thị Minh Ngân – giảng viên Học viện cán bộ - báo cáo viên của Lớp bồi dưỡng, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Huỳnh Tấn Cường - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường cùng đông đảo các bạn sinh viên thuộc tám Đoàn khoa của trường.

Trong sự hân hoan và háo hức học tập những điều mới về lý luận chính trị của các bạn sinh viên Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu đã có bài phát biểu khai giảng lớp học.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức với mục đích đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác – Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh qua đó góp phần xây dựng nền tảng tư tưởng và là kim chỉ nam cho hành động của các bạn sinh viên. Đồng thời cập nhật tình hình chính trị - xã hội cần thiết trong và ngoài nước liên quan đến các vấn đề thời sự, chủ quyền quốc gia, giúp sinh viên nâng cao nhận thức, cảnh giác trước các âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch.

Bên cạnh đó, lớp học cũng đã giúp các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu rằng việc học tập lý luận chính trị là một việc vô cùng quan trọng cần được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Đại diện cho lớp học, Đồng chí Huỳnh Tấn Cường cũng đã gửi thư cùng bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành từ Ban tổ chức lớp học cũng như các bạn học viên của lớp tới cô Nguyễn Thị Minh Ngân vì những kiến thức bổ ích mà đem đến cho lớp.

Lớp bồi dưỡng sáu bài lý luận chính trị năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp, các bạn sinh viên tham gia buổi học đã có thêm những kiến thức bổ ích và nhận thức đúng đắn về các vấn đề chính trị của nước ta.

Ban tổ chức