LIÊN HOAN GƯƠNG HỌC TẬP ĐIỂN HÌNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT NĂM HỌC 2016

 

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được cùng nhau nghiên cứu, thảo luận về các phương pháp học tập cũng như mở ra một môi trường giao lưu gần gũi, thiết thực và hữu ích với những tấm gương học tập điển hình để học hỏi kinh nghiệm cũng như được truyền lửa, phấn đấu học tập trong năm học tới. Ban Học tập Nghiên cứu Khoa học Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức chương trình “Liên hoan gương học tập điển hình Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2016”.


Chương trình gồm 2 phần chính, diễn ra vào ngày 07 – 08/05/2016 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật và Thành phố Vũng Tàu.

PHẦN 1: Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm học tập tốt
+) Thời gian: diễn ra vào lúc 8h00 ngày 07/05/2016 tại phòng A.114 trường ĐH Kinh tế - Luật.
+) Những thứ đạt được khi tham gia: tại đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập để đạt được hiệu quả cao của bản thân với mọi người. Cùng tham mưu, thảo luận về những vấn đề học tập bức thiết hiện nay, đề ra những giải pháp khắc phục và cải tiến hiện trạng đó.

PHẦN 2: Giao lưu với đơn vị Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân – Thành phố Vũng Tàu” và “Lễ dâng hương tại tượng đài Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu”.
+) Thời gian: diễn ra vào ngày 08/05/2016 tại Thành Phố Vũng Tàu.
+) Những thứ đạt được khi tham gia: đến đây, các bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thống, lịch sử hình thành - phát triển Tiểu Đoàn  DK1, Vùng 2 Hải Quân, tình hình Biển đảo Việt Nam hiện nay và tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho mảnh đất quê hương. Thăm hỏi động viên tặng quà lưu niệm với Chiến sĩ Tiểu Đoàn DK1. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham quan môi trường làm việc và rèn luyện, chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời của những người lính biển. Và còn được thưởng thức những tiết mục giao lưu văn nghệ - thể thao giữa hai đơn vị.

Liên hoan gương học tập điển hình Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2016” như một món quà gửi đến các bạn sinh viên, góp phần tạo động lực, thúc đẩy các bạn ngày càng phấn đấu và phát triển hơn trong việc học tập cũng như tăng mối liên kết giữa các thế hệ sinh viên ưu tú.

Nguồn: Ban học tập - Nghiên cứu Khoa học

 

 

 

 

 
Tổng truy cập: 1,218,426

107,584