Mở thẻ thành viên Lotte Cinema

Bạn là một tín đồ mê phim?  Bạn luôn bị cuốn hút bởi các bộ phim bom tấn?

Vậy tại sao bạn không nhanh tay tới Thư quán Sinh viên Trường đăng ký để trở thành Thành viên của Lotte Cinema để có cơ hội hưởng thật nhiều ưu đãi. Đây chính là hoạt động phối hợp giữa Thư quán Sinh viên với Lotte Cinema Cantavil Quận 2 nhằm hỗ trợ sinh viên sử dựng các sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Lotte với giá cả ưu đãi nhất.

- Thời gian: từ ngày 22-25/4

- Địa điểm: Thư quán Sinh viên

- Quà tặng đính kèm:

+ 250 bạn đầu tiên sẽ được nhận 1 cuốn sổ của Lotte Cinema+ 1 voucher giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây bút

+ 250 bạn tiếp theo sẽ được nhận 1 voucher giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây bút

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Lotte Cinema ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 1999, đến nay đã trở thành thương hiệu rạp chiếu phim hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, là nơi giải trí, thư giãn của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các nghệ sĩ. Năm 2008, bằng việc ra mắt 2 cụm rạp tại TP.HCM, Lotte Cinema đã chính thức gia nhập làng giải trí Việt Nam.

Cho đến nay (tháng 4/2014), Lotte Cinema đã có mặt tại 7 tỉnh thành phố của Việt Nam, trong đó có TP.HCM (5 cụm rạp), Hà Nội (2 cụm rạp) cùng Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và Phan Thiết, tự hào trở thành điểm đến lý tưởng của giới trẻ sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, là điểm đến của các gia đình vào dịp cuối tuần.

Đến với Lotte Cinema, các bạn không chỉ được xem những thước phim mới nhất của điện ảnh Việt Nam và thế giới, mà còn được trải nghiệm một không gian sống động qua hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1, màn hình digital cực lớn, hệ thống ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa các hàng ghế hợp lý, không bị che khuất tầm nhìn bởi người ngồi ở hàng ghế phía trước, tận hưởng không gian lãng mạn của ghế đôi (couple-seat) mà không bị phụ thu hoặc tang giá, cùng với các phòng chờ V.I.P Lounge đẳng cấp dành cho các khách hàng thân thiết.

Không những thế, Lotte Cinema còn là hệ thống rạp chiếu phim có chương trình Ưu đãi lớn nhất và đơn giản nhất dành cho khách hàng thành viên.

1. Happy Wednesday – Thứ Tư vui vẻ với giá phim cực rẻ

Vào thứ Tư hàng tuần, khi sở hữu thẻ thành viên, các bạn sẽ được vé xem phim với giá cực rẻ:

Tại cụm rạp ở Lotte Cinema Cantavil Q2:

- Phim 2D chỉ có 60,000 VND/vé xem phim

- Phim 3D chỉ có 90,000 VND/vé xem phim

Giá vé ưu đãi này áp dụng cho tất cả các suất chiếu và tất cả các phim vào ngày thứ Tư hàng tuần.

Không áp dụng nếu thứ Tư trùng vào các ngày lễ Tết sau: 1/1, từ mồng 1 đến mồng 6 Tết Nguyên Đán, giỗ Tổ Hùng Vương mồng 10/3 AL, 30/04, 01/05 và ngày 02/09.

Không áp dụng cho tuần đầu tiên của những phim ra mắt vào ngày thứ Tư.

2. Tích luỹ điểm đổi quà:

Điểm tích luỹ sẽ bằng 10% giá trị tiền vé của khách hàng. Ví dụ: Bạn mua 150,000đ tiền vé, điểm tích luỹ là 15,000 điểm. Với điểm tích luỹ, các bạn có thể đổi được:

- 40,000 điểm (tương ứng với 400,000 VND tiền vé): 1 bắp rang lớn

- 60,000 điểm (tương ứng với 600,000 VND tiền vé): 1 Lotte Combo (1 bắp rang + 1 nước uống)

- 70,000 điểm (tương ứng với 700,000 VND tiền vé): 1 Twin Combo (1 bắp rang + 2 nước uống)

- 90,000-100,000 điểm (tương ứng với 900,000-1,000,000 VND tiền vé): 1 vé xem phim 2D miễn phí

Đặc biệt hơn, điểm tích luỹ của Lotte Cinema sẽ được bảo lưu qua nhiều năm, không bị reset vào cuối năm.

3. Các cơ hội ưu đãi, khuyến mãi khác:

Là thành viên của tập đoàn LOTTE, thẻ thành viên của Lotte Cinema sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các thương hiệu khác:

- Tích điểm khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart

- Giảm giá cho khách hàng khi ăn uống tại chuỗi cửa hàng Lotteria và cafe Angel-in-us

Ngoài ra, Lotte Cinema còn thường xuyên hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng nhằm giảm giá, ưu đãi cho các khách hàng sở hữu thẻ thành viên của Lotte Cinema.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website www.lottecinemavn.com hoặc Facebook:www.facebook.com/lottecinemaCantavil

LOTTE CINEMA Cantavil

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Cantavil Premier, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TPHCM