CHÚC MỪNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT XUẤT SẮC ĐẠT ĐƯỢC LÁ CỜ ĐẦU TRONG CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

 

Vào 08h00 ngày 13/06/2019 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2018 - 2019.

Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của các quý vị đại biểu, khách mời cùng các đại diện Hội Sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.
Hội nghị được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viênTại Hội nghị, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã vinh dự nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cùng Cờ Thi đua dành cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên TP. HCM.


Khen thưởng Danh hiệu Cán bộ Hội tiêu biểu
Trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viênHội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật nhận được Cờ Thi đua dành cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên TP. HCM.

Đạt được những thành quả như trên, Hội Sinh viên Trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Hội Sinh viên Thành phố, Cụm Hoạt động số 3, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Quý Thầy, Cô, các cấp bộ Hội Sinh viên Trường cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Tập thể Hội Sinh viên Trường sẽ cố gắng, nỗ lực để dẫn dắt công tác Hội trong thời gian tới.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tổng truy cập: 1,096,857

84,467