Sàn Giao Dịch OFFLINE FESE 15 – Sân Chơi Bổ Ích Sáng Tạo Dành Cho Sinh Viên

SÀN GIAO DỊCH OFFLINE FESE 15 được xem là đáng mong đợi nhất được tổ chức vào 7h, ngày 25/11/2018 tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

Sau những ngày học tập và tôi luyện những kiến thức kỹ năng đầu tư chứng chứng khoán từ Lớp học chứng khoán và Sàn giao dịch ONLINE, Sàn OFFLINE FESE, các nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế nhất khi mà chính mình có thể tận mắt chứng kiến sự hoạt động của thị trường chứng khoán.
Đến với sự kiện, các bạn sinh viên được trở thành Nhà đầu tư thật sự, cơ hội giao lưu với các diễn giả hàng đầu, học hỏi những kiến thức về Tài chính - Chứng khoán và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.
KHAI MẠC Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 15 sau khi 9 Hội đồng quản trị lộ diện gồm 9 công ty là các câu lạc bộ đội nhóm tham gia cuộc thi INVESTING CHALLENGE tổ chức song song với sàn OFFLINE FESE. Các công ty tham gia sẽ tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh giống như một công ty thật, bao gồm đấu thầu, sản xuất kiếm lợi nhuận, tham gia vào hoạt động tài chính, hợp tác với công ty bạn để gia công.

Tiếp sau màn chào truyền thống, chị Phạm Thị Thanh Tú - Trưởng Ban tổ chức FESE 15 tuyên bố lý do phát biểu khởi động Sàn Chung kết và gửi lời chúc đến các Nhà đầu tư tài năng. “FESE 15 diễn ra với quy mô toàn quốc, không ngừng nỗ lực trau dồi, xây dựng sân chơi chuyên nghiệp bám sát thực tế. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố KHAI MẠC SÀN OFFLINE FESE 15, chúc các Nhà đầu tư đầu tư hiệu quả và thành công”. FESE 15 - Nơi quy tụ các Nhà đầu tư 3 miền Bắc- Trung- Nam chính thức bùng nổ, kịch tính và hấp dẫn đến từng milimet.
LỆNH PHÁT HÀNH MÃ CỔ PHIẾU IPO TỪ 9 HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ.

Nhằm xác định được giá niêm yết của 9 Công ty trên Sàn Chung kết FESE 15, phiên IPO đấu giá 9 mã cổ phiếu đã được tiến hành. 9 mã giao dịch chứng khoán của 9 công ty như sau:
BSF - CLB BUSF, Trường Đại học Ngân Hàng
FBG - CLB FBG, Trường Đại học Kinh tế - Luật
SCT - CLB CTSC, Trường Cao đẳng Công thương
IUF - CLB Finance, Trường Đại học Quốc tế
HKT - Trường Đại học Ngoại thương CS2
SFI - CLB SFIC, Trường Đại học Sài Gòn
INC - CLB Nhà đầu tư, Trường Đại học Tài chính - Marketing
IBC - CLB IBC, Trường Đại học Ngân hàng
HAT - CLB SFR, Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Đồng hành với chương trình là sự xuất hiện của các vị diễn giả đầy kinh nghiệm đã mang đến nhiều điều bổ ích cho các Nhà đầu tư:
Anh Nguyễn Mạnh Hoạt - Giám Đốc Môi giới Công ty Cổ phần Chứng khoán MB
Anh Phan Duy Sỹ - Trưởng phòng Môi giới Công ty Cổ phần Chứng khoán HCM (HSC)
Anh Nguyễn Lê Nguyên Vĩ - Chuyên viên phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán HCM (HSC) - Cựu Trưởng ban Nội Dung FESE 13

Với 3 ngày giao dịch cho 9 công ty, qua mỗi ngày các công ty có chiến lược lựa chọn tham gia hoạt động sản xuất hay hoạt động kinh doanh nào nhiều hơn còn thuộc vào lợi thế vào đội ngũ nhân sự của từng công ty. Sau khi giành được gói thầu, các công ty còn có thể san sẻ gói thầu của mình để đảm bảo gói thầu hoàn thành đúng thời hạn mà không bị phạt, qua đó các công ty có cầu hoặc không có thầu đều có lợi nhuận và phát triển hoạt động sản xuất với mình.

Trong diễn biến căng thẳng nghẹt thở, những nhà đầu tư sinh viên được chứng kiến hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế, hiểu được từng động thái đường đi nước bước của công ty. Cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên được thoả mãn và thể hiện bản thân mình khi dùng chiến lược của mình tham gia giao dịch chứng khoán ở FESE.

Sau những giây phút hồi hộp và kịch tính cũng khép lại. Những gương mặt xuất sắc nhất đã được vinh danh.

Giải thưởng Cá nhân xuất sắc nhất SÀN GIAO DỊCH ONLINE FESE 15:
Giải Nhất: Bạn Võ Trường An - Trường Cao đẳng Công Thương
Giải Nhì: Bạn Nguyễn Lê Tùng Anh - Trường Đại học Kinh tế - Luật
Giải Ba: Bạn Lý Thanh Sang - Trường Đại học Kinh tế - Luật
Hai Giải Khuyến khích: Bạn Nguyễn Hữu Đức, bạn Đặng Nguyễn Vĩ - Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Giải thưởng HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ xuất sắc nhất SÀN OFFLINE FESE 15:
Giải nhất: SCT - CLB CTSC, Trường Cao đẳng Công thương
Giải nhì: IUF - CLB Finance, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP. HCM
Giải ba: HKT - Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Giải thưởng Cá nhân xuất sắc nhất SÀN OFFLINE FESE 15:
Giải Nhất: Bạn Nguyễn Tấn Phát - Trường Cao đẳng Công thương
Giải Nhì: Bạn Trần An Thanh - Trường Cao đẳng Công thương
Giải Ba: Bạn Nguyễn Lê Tùng Anh - Đại học Kinh tế - Luật
Ba Giải Khuyến khích: Bạn Võ Hùng Thắng (Đại học Kinh tế - Luật), bạn Đinh Xuân Khoa (Đại học Kinh tế Huế), bạn Nguyễn Tiến An (Đại học Ngân hàng).

Như vậy, Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE 15 đã kết thúc trong sự hân hoan và nồng nhiệt của các bạn sinh viên tham gia trên toàn quốc. FESE Group xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 15.
Hy vọng rằng với những trải nghiệm đầy thực tế và thú vị ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có những giây phút đáng nhớ và những trải nghiệm tuyệt vời cùng FESE GROUP.

FESE GROUP