Đêm văn nghệ gây quỹ tình nguyện Up 2017 – Trao Nụ Cười, Nhặt Yêu Thương

Ngày 09/03 vừa qua tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công đêm văn nghệ gây quỹ tình nguyện Up 2017 – TRAO NỤ CƯỜI, NHẶT YÊU THƯƠNG.

 


Đến tham dự đêm văn nghệ BTC rất vui mừng khi được vinh hạnh đón tiếp các đồng chí đại diện từ Hội Sinh viên hai trường: Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Công Nghệ Thông Tin. Ngoài ra đến tham dự đêm văn nghệ còn có đại diện của các Liên Chi hội bạn. Cùng gần 500 khán giả và tình nguyện viên.

 

Góp phần mang đến sự thành công trong đêm văn nghệ, chính là những tiết mục vô cùng sôi nổi đến từ các đội văn nghệ của các trường Đạ học trên toàn thành. Với những phần trình diễn chuyên nghiệp, công phu và vô cùng đặc sắc, họ đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động lan tỏa khắp hội trường. Bên cạnh các tiết mục cuốn hút ấy còn có những tiết mục nhẹ nhàng sâu lắng dễ đi vào lòng người.

 


Đặt biệt, đến với đêm văn nghệ còn có sự xuất hiện ứng tượng của ha nam ca sĩ họ bùi, Bùi Anh Tuấn – Nam thần Balad và Bùi Công Nam – Hoàng Tử Gió. Với giọng ca làm ngây ngất lòng người cùng những bản nhạc quen thuộc, hai nam ca sĩ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. 


Đêm văn nghệ đã khép lại nhưng câu chuyện của nó vẫn còn đó. Câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh cứ phải sống lây lất trong cái đói, cái nghèo. BTC đã kêu gọi sự giúp đỡ trong đêm văn nghệ và giờ đây BTC rất mong muốn sự giúp đỡ đầy yêu thương này sẽ lan tỏa đến với nhiều người hơn.

 


Up tin rằng với một hành động nhỏ của chúng ta ngày hôm nay, sẽ mang lại giá trị rất lớn cho họ về sau. Thời gian ủng hộ quyên góp đến hết ngày 16/03, các bạn có thể quyên góp bất cứ thứ gì mình có: Mì, gạo, sữa,...

 

HÃY CÙNG UP 2017 – HÀNH ĐỘNG VÌ NỤ CƯỜI

Ban Truyền thông Liên Chi hội Khoa Quản trị kinh doanh

 
Tổng truy cập: 1,221,661

110,819